Chỉ còn ít giờ nữa thi hài cố nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được di chuyển về Việt Nam, sắp được gặp người thân và an nghỉ trên đất mẹ

Loading...

Như mọi người đã được biết thông qua trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ đã ra phi trường, lên máy bay di chuyển về Việt Nam. Dự kiến, sáng 9/4 cố nghệ sĩ sẽ về đến quê hương, tổ chức tang lễ tại chùa Ấn Quang nằm trên đường đường Sư Vạn Hạnh, quận 10.

Trước đó, bạn bè, nghệ sĩ hải ngoại đã tới nói lời chào tạm biệt với Anh Vũ trong lễ viếng tại Mỹ vào tối Chủ Nhật (7/4). Có thể nhận ra nhiều nghệ sĩ bạn bè luôn túc trực bên linh cữu, lo hậu sự chu đáo cho cố diễn viên dù đang ở nơi xứ người. Về phía gia đình có anh chị tư của nghệ sĩ Anh Vũ bay từ New York đến California lo tang lễ cho em trai. Cách đây ít phút, ca sĩ Leon Vũ đã đang tải

hình ảnh thi hài của NS Anh Vũ được bảo quản cẩn thận, yên vị ở sân bay và chuẩn bị bay về Việt Nam. Như vậy, tròn 24 tiếng nữa thì thi hài của NS Anh Vũ sẽ chính thức về tới Sài Gòn. Hiện tại, người thân cũng như đồng nghiệp và khán giả của Anh Vũ tại Việt Nam đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón anh về trong yêu thương.

 

 

Trước đó, hôm 7/4, lễ viếng Anh Vũ được tổ chức tại nhà quàn An Lạc ở thành phố Garden Grove, bang California. Rất nhiều nghệ sĩ sống tại hải ngoại đã đến tiễn biệt Anh Vũ lần cuối.

 

Loading...

 

Anh Vũ sinh ngày 28/7/1972. Tối 31/3 trước khi qua đời, Anh Vũ tham gia đóng kịch trong chương trình “Hương vị tình yêu” cùng các nghệ sĩ trong đoàn từ Việt Nam sang Mỹ.

 

 

Chỉ ít giờ nữa, thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ về đến Việt Nam.

 

 

Anh Vũ là đứa con thứ năm sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo có 7 anh chị em. Cha là công nhân, mẹ bán trái cây. Thuở nhỏ, do điều kiện kinh tế của gia đình khó khăn, Anh Vũ sớm bươn chải kiếm tiền phụ giúp sinh hoạt gia đình: 19 tuổi đi phụ bán cà phê; 20 tuổi uốn tóc, phụ hồ, sơn cửa. Anh bắt đầu hoạt động văn nghệ khi đứng sơn cửa cho câu lạc bộ Phan Đình Phùng, Anh Vũ đã nhìn và thấy bảng tuyển diễn viên của sân khấu 5B Võ Văn Tần. Sau khi được nhận, anh có một cơ hội khác tốt hơn để bươn chải mưu sinh nuôi sống gia đình.

 

 

Người mẹ già đợi chờ con trở về khiến bao người cảm động.

 

 

Ca sĩ Leon Vũ chia sẻ 2 clip trên trang cá nhân

 

 

Thi hài được di chuyển bằng xe chuyên dụng

 

Đồng nghiệp thương tiếc cho một người nghệ sĩ tài hoa vắn số.

 

Theo blogtamsu

Loading...