Khoe ảnh được người yêu chụp trên giường, cô gái bị dân mạng bóc mẽ khi nhìn tấm gương phía sau

Như các bạn cũng biết thì đa phần giới trẻ hiện nay cứ có người yêu cái là thi nhau khoe lên mạng xã hội với bạn bè người quen, nhưng cũng có những trường hợp không có người yêu và làm đủ mọi cách để có được bức ảnh đẹp khoe với mọi người rằng mình cũng không cô đơn.

Nhiều người lướt mạng xã hội thấy ai ai cũng khoe ảnh người yêu, chẳng thể nào chịu nổi cảnh cô đơn đó nên đã nghĩ ra rất nhiều trò để qua mắt dân mạng, rằng mình vẫn có người yêu, có người quan tâm chăm sóc. Đặc biệt như trường hợp của cô gái này thì ngược lại, vì sau khi đăng ảnh lại bị dân mạng bóc phốt đến thế này.

Mới gần đây trên trang cá nhân của một cô gái trẻ đăng tải hình ảnh bạn trai chụp trộm trên giường với tư thế khá kì lạ, nhưng có vẻ chụp vội nên cô không để ý kỹ những gì đằng sau nên cô gái ngay lập tức bị dân mạng “ném dép”, vì cô bị chiếc gương đằng sau phản bội mình.

Cô nàng chia sẻ tấm hình và khoe được bạn trai chụp trộm khi đang ở trên giường với tư thế rất lạ.

Ngay sau đó thì cô gái đã bị cư dân mạng đã soi kĩ và phát hiện đây chỉ là sản phẩm sống ảo của một thiếu nữ FA lâu năm và muốn có người yêu nhưng không thành.

Như chàng trai này cũng thế, cô đơn lâu quá nên đã nghĩ ra cách này để cùng nhau đón thêm nhiều ngày lễ tình yêu với người yêu mình, nhưng lại bị chiếc gương của mình phản bội giống cô gái bên trên.

Có vẻ như FA lâu quá khiến con người ta thông minh hơn.

Còn đây là hình ảnh của một cô gái khi muốn có một bức ảnh check – in sang chảnh không hề khó

Có vẻ như quay gameshow nhưng mà thiếu khán giả quá, nên thôi chạy ra ngoài mượn tạm mấy “em ma nơ canh” cho đủ số lượng.

Có lẽ loại hoa này sẽ hót hơn vào những dịp lễ chăng?

Đi chùa mà cô gái ăn mặc phản cảm như này khiến cho nhiều người phải lên án.

Nếu không nhầm thì đây là lưới cá, loại thời trang mới dành cho các chị em.

Đây có lẽ là siêu phẩm, sẽ hót trong năm nay

Trang bị mới của Ninja lead, đã lên tầm cao mới ngang ngửa với Mafia Lead

Chắc hẳn các bạn cũng đoán được đây chính là nơi tình yêu kết thúc.

To khỏe mà sợ à.

Theo blogtamsu

Loading...