Lần đầu ra mắt, cô gái tiếp bố chồng tương lai tới “quắt lưỡi” ngủ đến nửa đêm không dậy

Loading...

Cứ nghĩ các cô gái lần đầu về ra mắt nhà người yêu là sẽ phải sắm vai ngoan hiền, đảm đang. Ấy vậy mà cô gái dưới đây lại đi ngược lại tất cả khiến cho gia đình nhà bạn trai được phen mở mang tầm mắt.

“Bác để con thay mặt anh tiếp bác”

Không hiểu nếu đứng trên cương vị một ông bố chồng đang kiếm con dâu mà nghe được câu này thì nên vui hay nên buồn nhỉ. Rõ ràng có đứa về phe làm bạn nhậu của mình thì cũng thích đấy cơ mà có gì đó kì kì.

Câu chuyện bắt đầu khi một anh chàng mang người yêu về ra mắt gia đình nhân ngày nhà làm cơm cúng. Vốn mọi việc cũng đâu ra đấy khi bạn gái đến chơi cũng đon đả vào bếp phụ giúp nấu cơm, đúng chuẩn người phụ nữ của gia đình và mọi chuyện sẽ thật tốt đẹp nếu như không có… sau đó.

Ảnh minh họa

Nhà có hai anh em thì chỉ có anh này là con trai, tửu lượng lại không tốt, trong khi bố lại là “cao nhân” trong làng bia rượu của cả dòng họ. Thế rồi như một thói quen, đến bữa cơm là bố lại ca bài ca: “có thằng con trai mà chẳng bao giờ hầu rượu được bố”.

Cô người yêu như chỉ chờ có thế, xin phép được thay mặt bạn trai, làm chân tiếp rượu. Mới đầu thì “hùng dũng” là thế nhưng đối mặt với “bô lão” thân con gái chắc chắn chào thua. Hậu quả là cô nàng này say không biết trời trăng gì, ngủ trong phòng em gái bạn trai đến trưa hôm sau vẫn chưa tỉnh.

Loading...

Mạnh miệng đòi solo 1-1 đọ tửu với bố bạn trai, cô gái nhận cái kết “dở khóc dở cười”.

Khỏi phải nói, cả gia đình vô cùng “thẫn thờ” trước màn ra mắt “hoành tráng” này. Cặp đôi này hẳn sẽ có rất nhiều chuyện phải nói với nhau sau bữa cơm hôm đó.

Hội chị em trên mạng nhao nhao tuyển “đối”, tìm bố chồng cần tiếp rượu

Sau khi câu chuyện trên lan truyền trên mạng, trong khi các anh con trai phải lên tiếng thán phục độ dũng cảm của cô gái thì các chị em lại chẳng ngần ngại tuyên bố hoàn toàn có thể “hầu” rượu bố chồng tương lai (nếu có) mà không để bị say thế kia. Vậy mới thấy ngoài kia cũng nhiều “nữ hán tử” lắm.

– Dăm ba cái chén rượu. Bây giờ con gái cũng không phải vừa đâu nhé. Tớ mà có bố chồng tương lai là tớ cũng hầu rượu đấy.

– Bạn gái mình về ăn còn không dám ăn nhiều. Cô này cũng “máu” ghê.

– Anh nào không uống được rượu mà có bố thế kia thì liên hệ em nhé.

– Tôi buồn cười quả làm một giấc xuyên đêm đến trưa. Không hiểu hôm sau xuống nhìn mặt gia đình bạn trai thế nào nhỉ. Cần lắm đoạn sau đó.

Đấy, đâu phải cô nào về ra mắt nhà người yêu cũng khép nép, hiền thục đâu, cũng tự tin khoe cá tính lắm chứ. Mà biết đâu bố ban trai lại ưng cái bụng rồi bắt con mình cưới vợ gấp luôn cũng nên. Các chị em đâu hết rồi, có cô nào “dũng cảm, can dạ và kiên cường” như nữ chính trên đây không?

Ảnh: Facebook

Loading...