Mải mê ôm hôn thắm thiết trên cầu, cặp đôi ngã nhào từ độ cao 15m xuống đất tử vong

Loading...

Có rất nhiều những vụ tai nạn xảy ra trong thời khắc lãng mạn. Mới đây một vụ tai nạn bất ngờ xảy ra tại Peru, nạn nhân là một cặp đôi trẻ tên Maybeth Espinoz và Hector Vidal, trong lúc đang trên đường về nhà, cả hai đã đi qua cầu Bethlehem.

 

Tại cây cầu này, họ đã trao nhau những nụ hôn, cái ôm thắm thiết. Cô gái Maybeth ngồi lên thành cầu, ôm bạn trai Hector bằng hai chân. Trong lúc đang hôn nhau, Hector mất cân bằng và cả hai đã ngã nhào từ trên cầu xuống.

Theo camera an ninh ghi nhận, trong giây phút kinh hoàng ấy cả Hector và Maybeth đã cố bám vào thành cầu nhưng không may rằng họ không đủ sức để giữ được lâu. Maybeth đã tử vong tại hiện trường sau khi rơi từ độ cao 15m, còn Hector bị chấn thương nặng ở đầu mặc dù được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu ở bệnh viện gần nhất nhưng anh chàng cũng không qua khỏi.

Sau khi khám nghiệm, hoàn tất các thủ tục cần thiết, cảnh sát đã bàn giao thi thể của hai nạn nhân cho người thân, họ được chuyển về Ancash, phía bắc Peru để mai táng theo phong tục địa phương. Theo đó, cả hai nạn nhân từng là nhà leo núi.

Loading...

Theo đó, nhiều bạn trẻ thường thích hóng gió, dừng chân ở giữa cầu để thư giãn và ngắm cảnh thế nhưng điều này là khá nguy hiểm, chưa kể việc lái xe ra giữa cầu và dừng đột ngột sẽ dễ gây tai nạn, ảnh hưởng đến những người đi đường và nguy hiểm cho chính mình. Vì vậy bạn hãy nhớ:

Không nên dừng đỗ xe trên cầu quá lâu

Không nên nô đùa trên cầu, kể cả khu vực vỉa hè 2 bên cầu

Không nên đu bám trên thành cầu

Không trèo, ngồi lên lan can cầu

TH

Loading...