Nhân tướng học: Phụ nữ lông mày đen, rậm sẽ khổ một đời dù vẫn chăm chỉ, siêng năng

Loading...

Theo quan niệm tử vi tướng số, phụ nữ sở hữu những nét tướng mặt như dưới đây rất dễ khổ một đời, tuy chăm chỉ nhưng kết quả đạt được không như mong đợi, cuộc sống dừng ở mức trung bình, tiền tài chỉ đủ ăn đủ tiêu.

Theo quan niệm tử vi phong thủy và tử vi tướng số thì vận mệnh tương lai của người phụ nữ cũng có thể được thể hiện qua hình tướng của một vài bộ phận trên cơ thể, trong đó có nét tướng gương mặt. Dưới đây là những nét tướng mặt của những phụ nữ dễ khổ một đời, tuy chăm chỉ nhưng kết quả đạt được không như mong đợi, cuộc sống dừng ở mức trung bình, tiền tài chỉ đủ ăn đủ tiêu. Mời các bạn cùng tham khảo nha.

Nếp nhăn giữa ấn đường

Đây là nét tướng mặt phụ nữ khó phát tài. Theo quan niệm tử vi tướng số, phụ nữ có nếp nhăn thẳng đứng giữa ấn đường (vùng da giữa hai lông mày) thường là những người khá bướng bỉnh, rất thẳng tính, không bao giờ nhún nhường. Tuy là người tài giỏi nhưng do tính cách xấu như trên mà những phụ nữ này ít khi thu phục được lòng người khác trong công việc, vì thế họ không thể phát huy hết tiềm năng của mình. Cuộc sống của họ vì vậy nên thường trải qua nhiều thăng trầm, vất vả, tiền tài chỉ dừng ở mức trung bình.

>> Xem thêm: 8 nét tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người lăng nhăng

Tai mỏng

Loading...

Theo quan niệm dân gian, tai chính là đại diện cho phước lành của một người. Phụ nữ tai mỏng, vành tai hướng ra ngoài hay không có dái tai thì thường là người xuất thân trong gia đình bần hàn nên không nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình. Cũng chính vì vậy mà cuộc sống của những phụ nữ có nét tướng tai này rất vất vả, long đong, thậm chí phải làm việc cật lực, chăm chỉ mới đủ sống. 

>> Đừng bỏ lỡ: 12 nét tướng phụ nữ “tố cáo” họ là người khắc chồng con, dễ rước vận xấu vào người

Mặt to, mũi nhỏ

Theo tử vi tướng số, hầu hết phụ nữ sở hữu nét tướng mặt to, mũi nhỏ (tỉ lệ giữa mặt và mũi không cân đối) thường có cuộc sống hôn nhân không êm đẹp, vợ chồng cơm không lành canh không ngọt. Tuy vẫn là người rất chăm chỉ, chịu khó làm việc nhưng trớ trêu là họ thường gặp phải những người chồng không biết tiết kiệm. Chính vì thế, dù có cố gắng làm việc bao nhiêu thì chồng cũng tiêu pha phung phí hết, từ đó cuộc sống của họ khó mà phất lên được, chỉ tầm tầm ở mức trung bình.

>> Có thể bạn chưa xem: 6 nét tướng của những phụ nữ “tốt giả tạo”, đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Xương quai hàm rộng

Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường được đánh giá là những người có tính cách cương nghị, mạnh mẽ và quyết đoán. Những phụ nữ này thường không thích dựa dẫm, không thích luồn cúi, nịnh nọt người khác và rất tự lực cánh sinh. Khi đã yên bề gia thất, họ cũng rất biết cách quán xuyến mọi việc trong gia đình và là hậu phương vững chắc cho chồng. Tuy nhiên, những phụ nữ này lại là người không giỏi giao tiếp, rất đa nghi và còn dễ nổi nóng. Thế nên dù sự nghiệp tiến triển tốt đẹp nhưng họ lại không được lòng người khác và phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. 

>> Bạn có biết: 6 nét tướng của những cô gái có số “ngậm thìa vàng”, cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Lông mày đen, rậm

Theo quan niệm tử vi tướng số thì phụ nữ sở hữu lông mày đen và rậm cũng được xem là một trong những nét tướng mặt khó phát tài. Những phụ nữ này thường xuất thân trong gia đình không mấy khá giả, nhưng bù lại, họ là những người rất chăm chỉ trong công việc, không ngại khó ngại khổ, luôn cố gắng vươn lên. Thậm chí một khi đã quyết tâm làm việc gì thì họ không bao giờ bỏ cuộc, luôn thực hiện tới cùng nếu chưa chạm tay tới đích đến. Mặc dù nỗ lực làm việc là vậy nhưng sự cố gắng của những phụ nữ này lại không được mọi người công nhận và đánh giá đúng, thế nên cuộc sống của họ cũng chỉ tầm tầm ở mức trung bình. 

Tất nhiên, những thông tin tử vi tướng số như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi các bạn nha! Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp – xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no bạn nha.

Ảnh: Sina – Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

 

Loading...