Home / Tử vi / Những tướng mạo báo hiệu cuộc đời gian nan, dù giàu có cũng không hạnh phúc

Những tướng mạo báo hiệu cuộc đời gian nan, dù giàu có cũng không hạnh phúc

Từ kinh nghiệm ngàn đời xưa nay, tướng mạo có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh tương lai của mỗi người. Có tướng tốt, cũng có tướng xấu. Nếu như bạn có một hoặc nhiều tướng mạo dưới đây thì xin chia buồn. Đó là các tướng mạo dự đoán tương lai bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, dù bạn giàu có nhưng cũng chẳng được sung sướng.

1. Nhân tướng học trên khuôn mặt

– Mắt có quầng thâm đen: Thường phải vất vả mưu sinh nhưng tiền kiếm được lại không như ý. Đường tình duyên vô cùng lận đận, dễ li hôn.

– Không rõ dái tai: Làm việc gì cũng khó thành. Quan hệ xã hội không tốt, ít bạn bè. Gia đình bị hao tổn tiền của. Phúc phận của con cháu cũng không tốt.

– Râu quá cứng: Dù là nam hay nữ, nếu râu và tia mép quá cứng đều báo hiệu cuộc đời gian nan, nghèo khổ.

– Trán hẹp: Thường là những người sống cô độc, khắc cha mẹ, làm sạt nghiệp tổ tông. Những người có trán hẹp thường không thể làm cao

2. Tướng tay

Nếu lòng bàn tay của bạn có 3 đường vân chạy song song với nhau, mà trong nhân tướng học gọi là lòng bàn tay có hình chữ Xuyên 川. Thì đây là dấu hiệu cho thấy nhân duyên của bạn không tốt. Ưu điểm là bạn rất mạnh mẽ. Nhưng nhược điểm là bạn quá cố chấp, hiếm khi chịu thỏa hiệp. Do đó thường gặp trở ngại và bất hạnh trong hôn nhân. Cuộc sống gia đình không bền chặt, dễ li biệt.

Vì tính cách cứng nhắc, nên những người có vân tay hình chữ Xuyên cũng khó thành đạt. Cuộc sống bấp bênh, luôn phải lo lắng về vật chất.

Lòng bàn tay hình chữ Xuyên.

3. Tướng pháp đàn ông gian truân

– Tiểu nhân: Cố gắng tỏ ra mình là người nhanh nhẹn tháo vát. Nhưng thực chất chỉ biểu lộ điệu bộ hấp tấp, dáng đi vội vàng.

– Thấp hèn, mưu mô: Thường cúi đầu, đi khom lưng, lúc đi thì đầu luôn chúi về phía trước. Đây cũng là kiểu người quen luồn cúi, nếu có danh vọng cũng là đạt được bằng con đường không chính đáng.

– Khó tính: Bàn tay béo múp bóng mỡ, thể hiện người có nhiều tham vọng và ham muốn.

– Yểu mạng: Bước đi không có thần khí, yếu đuối, mang dáng dấp của người hạ tiện.

– Tranh quyền đoạt lợi: Ngón chân không khép dính.

– Giàu có nhưng không hạnh phúc: Bước đi rất nhanh nhưng luôn gây cảm giác nặng nề. Đây là những người luôn nặng lòng tính toán thiệt hơn, suy tư lỗ lãi.

– Khắc sát vợ con: Tóc dài và cứng như râu. Đôi mắt đục đục, gương mặt không biểu hiện vui buồn, là người tàn nhẫn lạnh lùng.

– Vướng tù tội: Mắt hình tam giác thể hiện người đàn ông tâm tính độc địa, mưu mô. Mắt có 3/4 là lòng trắng, nhãn cầu chỉ chạm vào một mí mắt, hoặc không chạm mí nào cả thì rất vất vả, cọc tính, có thể vướng vào vòng lao lý.

Loading...