Nuôi bạn trai học, cô gái lên giường với 30.000 người đàn ông suốt 10 năm chia sẻ thức tỉnh các bạn trẻ

Loading...

Theo tờ Khaosod của Thái Lan đưa tin mới đây, một cô gái đã xuất hiện trên chương trình truyền hình địa phương để kể về quãng thời gian đen tối của cuộc đời. Cô gái giấu tên đã dùng một tấm khăn đen để che mặt vì từng sống như vậy

Tuy nhiên hiện tại, cô đã làm lại cuộc đời và muốn dùng câu chuyện của mình để thức tỉnh người khác.

Chia sẻ với MC của chương trình, cô gái kể rằng mình sinh ra trong một gia đình bình thường giống như bao người khác, kinh tế gia đình không quá giàu cũng chẳng quá nghèo. Cuộc sống của cô không thiếu thốn thứ gì và cô cũng hài lòng với cuộc sống ấy. Tuy nhiên tới năm 20 tuổi, một bước ngoặt đã xảy ra khiến cuộc sống của cô gái thay đổi mãi mãi.

Cô gái xuất hiện trên truyền hình để kể về quá khứ tội lỗi của mình.

Vì không có hứng thú với việc học, cô gái bắt đầu sa đà vào những tệ nạn xã hội và chơi với những người bạn không tốt. Cô thường xuyên tới các quán bar để chơi bời, thậm chí còn ѕṓпɡ ᴛʜử với bạn trai. Sau khi kết thúc việc học, cô tới làm nhân viên tại một bệnh viện thẩm mỹ nhưng cũng nhanh chóng мấƬ việc vì bị phát hiện lấy trộm tiền trong phòng khám.

Sau đó, để trả các chi phí sinh hoạt và nuôi người bạn trai thất nghiệp, cô đã quyết định dấn thân vào cái nghề bị xã hội khinh bỉ. Suốt 10 năm qua, cô đã lên giường với khoảng 10.000 khách. Mỗi ngày, cô phải QH t. ì n h d. ụ c với khoảng 6-7 người đàn ông. Trong những thời kỳ cao điểm của dịp lễ hội, cô thậm chí phải tiếp tới 60 khách mỗi ngày.

Từng là gái bán ďâм nhưng cuộc đời cô gái đã thay đổi khi gặp được người chồng hiện tại.

Loading...

Trong quá trình mại ďâм, cô gái cũng tìm tới ма ᴛύγ để giải tỏa và chẳng mấy chốc trở thành con ɴgʜiệɴ. Tất cả số tiền tích góp được, cô đem đi để mua Ƭʜυṓc hết. Trong lúc khốn cùng nhất, cô lại bị bạn trai ruồng bỏ. Cô gái không có bất cứ ai bên cạnh trong khoảng thời gian khó khăn ấy, tưởng như mình đang ở dưới đáy xã hội và bị cả thế giới quay lưng. Cô cũng không dám trở về nhà vì sợ mang tiếng xấυ.

Cuộc đời cô chỉ thay đổi khi gặp được một người đàn ông, cũng là người chồng hiện tại. Người đàn ông này đã hết lòng yêu thương cô, không quan tâm tới quá khứ đen tối, giúp cô hướng tới một tương lai tốt đẹp. Được người đàn ông ấy cảm hóa, cô gái đã quyết tâm bỏ nghề bán ďâм, cai ɴgʜiệɴ và bắt đầu lại cuộc sống.

Hiện tại, cô và chồng đang có cuộc sống hạnh phúc tại Bangkok. Tuy nhiên, những chuyện xảy ra trong quá khứ vẫn Ám ảɴʜ cô gái mỗi ngày. Cô cảm thấy vô cùng xấυ hổ và tội lỗi. Vì vậy, cô đã đồng ý xuất hiện trên truyền hình để chia sẻ về cuộc đời mình, với hy vọng rằng những cô gái trẻ tuổi sẽ rút kinh nghiệm, không đi vào vết xe đổ của mình nữa.

Theo eva

Loading...