Home / Xã hội / Ông bố Trương Thành Nam ôm com, tổ chức tiệc đầy tháng cho cặp quý tử sinh đôi

Ông bố Trương Thành Nam ôm com, tổ chức tiệc đầy tháng cho cặp quý tử sinh đôi

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam diễn viên Trương Nam Thành vừa chia sẻ hình ảnh mình bế cùng lúc hai cậu con trai cưng vừa chào đời không lâu. Được biết, anh vừa thực hiện các nghi lễ trong ngày đánh dấu cột mốc hai bé tròn 1 tháng tuổi. Anh tâm sự: “Happy Full Month. Ba Mẹ mong những điều tốt đẹp nhất đến với 2 con”.

Trương Nam Thành rất hiếm khi nào khoe về chuyện đời tư và đây là lần đầu tiên anh cho các bé chính thức lên sóng. Trương Nam Thành ôm chặt hai “cục vàng” vào lòng trong lúc Putin và Sóc đang say giấc ngủ. Đây có lẽ là khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc nhất đối với ông bố trẻ. Kể từ lúc vợ hạ sinh con đến nay thì đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên chịu chia sẻ ảnh cận mặt hai bé lên trang cá nhân.

Trước đó, anh chỉ đăng tải những khung ảnh về tay, chân con trai. Những hình ảnh của 2 bé nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ người thân và bạn bè đồng nghiệp. Vợ Trương Nam Thành cũng cầu chúc bình an nhân dịp đầy tháng của hai con. Trong một bài đăng khác, Thu Huyền tiết lộ tên ở nhà của một bé là Putin.

 

 

“Con là Putin, con chào cả nhà ạ. Bé tí con đã liếc giống papa con rồi”, cô hóm hỉnh viết.

 

 

Anh và bã xã Thu Huyền đã chuẩn bị các nghi lễ cúng ông bà tại nhà riêng trong ngày hai bé đầy tháng cực chỉn chu, có đầy đủ mâm quả, xôi, chè, trầu cau,…

 

 

Vì đây là bữa tiệc đầu tiên của con nên vợ chồng nam diễn viên đã mua sắm mọi thứ tươm tất nhất có thể.

 

 

Các đồng nghiệp của Trương Nam Thành đã để lại rất nhiều bình luận chúc mừng cho tổ ấm nhỏ và mong các bé ăn mau chóng lớn.

 

 

Thu Huyền hơn chồng 15 tuổi, cô là một doanh nhân có chỗ đứng trong thị trường. Cô có xuất thân từ gia đình hào môn, chuyên về bất động sản. Trước khi nên duyên với Trương Nam Thành, cô từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ và hai con gái riêng.

 

 

Trương Nam Thành sinh năm 1991, được biết đến là một người mẫu, diễn viên. Năm 2011, anh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Manhunt International, được tổ chức tại Hàn Quốc. Kết quả chung cuộc, nam người mẫu giành được ngôi vị Á vương 3 cùng giải thưởng phụ “Thí sinh được yêu thích nhất”.

 

Trương Nam Thành và vợ hơn tuổi bất ngờ tổ chức đám cưới vào tháng 11/2018. Khi ấy, hôn lễ được thắt chặt an ninh và rất hiếm hình ảnh bị lọt ra ngoài. Sau kết hôn thì anh chuyển hẳn sang Hà Nội sống và tuyên bố tạm ngừng công việc nghệ thuật để dành thời gian kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ. Đến giữa tháng 8 vừa qua, anh vô cùng hạnh phúc khi bà xã hạ sinh cùng lúc hai cậu con trai.

Theo yan.vn