Sang tháng mới: 3 con giáp này bước qua xui xẻo, chạm tới may mắn, giàu có trong tầm tay

Loading...

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình gặp được nhiều điều tốt đẹp, nếu không có được cuộc sống giàu có phú quý thì ít nhất cũng trải qua những ngày tháng bình yên, hạnh phúc bên những người mình thương yêu. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn,

mọi thành công có được đều do nỗ lực và cố gắng không ngừng. Thông thường, trong những tháng âm lịch trong năm, tháng 7 âm lịch được xem là tháng không quá may mắn, nhiều người thường sợ tháng này nên hạn chế làm mọi việc. Tuy nhiên đối với 3 con giáp này thì ngược lại. Cụ thể, bước vào tháng 7 âm lịch tới đây, vận may của 3 con giáp này sẽ lội ngược dòng,

mọi thứ tuy không phải là thăng hoa thịnh vượng nhưng đều vận hành trơn tru, những ngày tháng sắp tới sẽ gặp nhiều cơ hội tốt, may mắn lên từng ngày, cuộc sống viên mãn đang chờ phía trước, chỉ cần đi đến và tận hưởng. Cùng xem đó là những con giáp nào trong số 12 con giáp nhé.

 

 

Tuổi Tuất: Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất đa phần là những người thật thà, sống nghĩa hiệp, trọng tình cảm và rất chăm chỉ. Thế nhưng, cũng từ kiểu tính cách này mà người tuổi Tuất lại sở hữu một đặc điểm, mà trong một số trường hợp, nó lại là điểm yếu, đó là quá quan tâm chăm sóc đến người khác mà đôi khi lại bỏ quên bản thân. Chính vì thế, nhiều khi người tuổi Tuất có cuộc sống rất thiệt thòi. Họ luôn muốn đóng vai trò như những vị thần hộ mệnh, bảo vệ những người họ yêu thương, trong khi chính bản thân họ cũng cần điều đó.

 

Loading...

 

Họ đã có một năm Mậu Tuất 2018 không mấy suôn sẻ, nhưng may mắn là năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là thời điểm tươi sáng hơn nhiều với họ, với những thành công cả trong công việc lẫn cuộc sống. Tử vi học có nói, trong năm 2019, thời điểm khó khăn nhất với người tuổi Tuất kéo dài từ giữa năm đến đầu tháng 8 dương, tức là đầu tháng 7 âm. Điều này cũng có nghĩa là, từ đầu tháng 7 âm trở đi, mọi chuyện xui xẻo với người tuổi Tuất sẽ dần qua hết, nhường chỗ cho những điều tốt đẹp. Đến tháng 11, dự kiến họ sẽ gặp được vận may bất ngờ, có thể trở nên giàu có trong chốc lát và hứa hẹn có một cái Tết vô cùng sung túc cùng một khởi đầu tươi sáng vào đầu năm sau.

 

 

Tuổi Tỵ: Những người tuổi Tỵ trời sinh đa phần là những người thông minh, tư duy nhanh nhạy và có tâm tư vô cùng phức tạp với những thái cực đối lập trong tính cách hoặc trong những tình huống nhất định. Một mặt, họ là những người nồng nhiệt, yêu ghét đều hết mình và rõ ràng, nhưng mặt khác, khi cần, họ lại là những người rất lạnh lùng, giỏi giữ bình tĩnh trong những tình huống khó khăn. Họ được ví là “mắt bão”, càng gặp gian khó thì càng điềm đạm và biết cách phản ứng phù hợp.

 

 

Theo như những gì Tử vi học nói thì khoảng nửa đầu năm 2019 sẽ là thời điểm có nhiều chông gai đối với tuổi này, cả về chuyện sức khỏe lẫn cuộc sống và cả công việc. Thế nhưng, chỉ cần kiên trì vượt qua giai đoạn này thì họ sẽ được đền bù vào nửa sau của năm. Cụ thể, từ cuối tháng 7, vận xui đã thôi đeo bám người tuổi Tỵ. Những rắc rối và phiền lụy mà họ bất đắc dĩ phải đối mặt tự nhiên biến mất không dấu vết. Sức khỏe, công việc và các mối quan hệ riêng tư đều được cải thiện. Đặc biệt từ đầu tháng 9 trở đi, tài vận của người tuổi Tỵ sẽ có những bước chuyển biến rõ rệt. Họ có thể gặp được quý nhân đưa đường dẫn lối họ đến với những thành công rực rỡ trong sự nghiệp, giúp họ không những cải thiện được thu nhập mà còn nâng cao danh tiếng và vị thế, đem tới những lợi ích không ngờ cho tương lai.

 

 

Tuổi Mùi: Mùi và Hợi có mối quan hệ khá tương hợp, nên Kỷ Hợi 2019 là thời điểm vô cùng may mắn và tươi sáng cho những người tuổi Mùi. Song, có thể nói là đến cuối năm thì vận may mới cất cánh với họ. Tuổi Mùi trời sinh hầu hết là những người mạnh mẽ, có khả năng quan sát tốt và hiếm khi hành động bồng bột. Họ cũng là những người tốt bụng, khoan dung, yêu trẻ con và ưa sạch sẽ, là những người của gia đình.

 

 

Tuy nhiên, người tuổi Mùi có một nhược điểm, đó là tâm trạng hay thay đổi thất thường, nên ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện công việc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu biết kiểm soát cảm xúc tốt hơn, họ sẽ còn thành công nhiều hơn nữa trong năm nay. Ngoài ra, sắp tới sẽ là thời điểm tỏa sáng của họ, nên hãy tiếp tục duy trì tốt những gì đang có ở hiện tại, không nên thực hiện những thay đổi đột ngột thì sẽ có nhiều thành tựu.

 

Theo như những gì Tử vi học nói thì từ khoảng cuối tháng 7 dương đến cuối tháng 11 sẽ là lúc người tuổi Mùi ăn nên làm ra và gặp được phước lớn. Nếu biết định hướng đúng và nỗ lực hết mình, họ có thể sẽ phất lên nhanh chóng, không giàu có thì cũng có cuộc sống dư dả, sung túc. *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo soha

Loading...