Home / Giải trí / Thảm kịch xót xa của sao nhí 12 tuổi đã biết yêu, 16 tuổi vào tù ra tội

Thảm kịch xót xa của sao nhí 12 tuổi đã biết yêu, 16 tuổi vào tù ra tội

Vương Hân Dật nổi tiếng từ khi mới 6 tuổi, khi tham gia show truyền hình nổi tiếng của Đài Loan. Nhờ đôi mắt sáng to tròn, gương mặt bầu bĩnh, ngoại hình đáng yêu, nên Vương Hân Dật nhanh chóng được các nhà sản xuất điện ảnh để ý. Nhờ lối diễn xuất sinh động khi tham gia tác phẩm điện ảnh kinh điển “Chuyện tình biển xanh”, Vương Hân Dật đã nổi lên là 1 sao nhí sáng giá. Từ đó, Vương Hân Dật liên tục góp mặt trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình của Đài Loan.

Cậu bé Vương Hân Dật gây ấn tượng nhờ đôi mắt to tròn, vẻ ngoài đáng yêu và tài năng diễn xuất đáng nể.

Mọi người đã kỳ vọng Vương Hân Dật tương lai sẽ trở thành “nam thần” trên màn ảnh. Tuy nhiên, không ai ngờ, cuộc đời của cậu bé này lại tuột dốc từ khi mới 12 tuổi. Ở độ tuổi thiếu niên, Vương Hân Dật đã yêu 1 fan nữ hơn mình 2 tuổi. Cậu thường thể hiện tình yêu quá đà với rất nhiều đoạn chát, hình ảnh và video không đúng mực. Do không nhận được sự quan tâm chỉn chu từ gia đình, nên cậu bé thường xuyên có những hành động nổi loạn. Cậu thường xuyên gây gổ, cãi vã với giáo viên và người lớn trong gia đình.

Khi lên cấp 2, Vương Hân Dật quyết định rút lui khỏi giới điện ảnh. Cậu bé tham gia 1 băng nhóm xã hội đen và bắt đầu trốn học, hút thuốc, xăm mình. 16 tuổi, Vương Hân Dật đánh người đến suýt mất mạng nên bị bắt giữ và đưa đi quản chế. Sau khi ra khỏi trại giáo dưỡng, cậu liên tục bị bắt gặp vui chơi ở hộp đêm với các cô gái trẻ, không có dấu hiệu tu tỉnh. Năm 20 tuổi, Vương Hân Dật bị bắt vì liên quan đến việc trẻ dưới tuổi vị thành niên sử dụng ma túy.

Vương Hân Dật xăm mình từ khi mới học cấp 2.

Mọi người vô cùng hoang mang và tiếc nuối cho cuộc đời của cậu bé diễn viên nhí đáng yêu năm nào. Vẫn là ngoại hình sáng láng nhưng lại phủ đầy hình xăm. Tính cách thì phản nghịch đến khó tin. Nổi tiếng sớm, nhưng không được gia đình dẫn dắt đi đúng hướng khiến cho danh vọng của cậu “sớm nở tối tàn”. Học hành chểnh mảng, liên tục vào tù ra tội. Có thể thấy, tương lai của cậu hoàn toàn mù mịt.

Vương Hân Dật là một ví dụ cảnh tỉnh các vị phụ huynh muốn định hướng phát triển tài năng của con em mình thì cũng đừng bỏ bê sự giáo dục từ gia đình và nhà trường. Hiện nay có rất nhiều chương trình truyền hình, gameshow dành cho trẻ nhỏ, tạo cơ hội cho các em bộc lộ bản thân sớm. Bố mẹ đừng để các em nổi tiếng sớm, nhưng bi kịch lại ập đến vào tuổi trưởng thành.