Thú chơi siêu xe cực chất ít người biết của con trai tỉ phú Phạm Nhật Vượng

Loading...

Dàn siêu xe của Phạm Nhật Hoàng – con trai cả của tỉ phú Phạm Nhật Vượng – khiến bất cứ tay chơi nào cũng phải nể phục. Rất ít xuất hiện trên truyền thông, người con trai sinh năm 1987 sống vô cùng kín tiếng khiến không ít người trầm trồ

Nếu như mọi người đã từng biết đến Cường “Đô-la” như một đại gia khét tiếng trong khoản ăn chơi vô bờ bến với những chiếc siêu xe cực đắt tiền thì Phạm Nhật Hoàng như một đối trọng xứng tầm.

Phạm Nhật Hoàng sinh ngày 17 tháng 2 năm 1987. Aɴʜ giống như một người con ” ẩn dật” của bố, anh gần như không bao giờ xuất hiện trước công chúng và vô cùng giản dị.

Được sinh ra trong một gia đình có giáo dục. Hoàng đã lớn lên dưới sự thương yêu chăm sóc hết mực của cha mẹ và đổi lại Hoàng cũng không hề phụ lòng cha mẹ khi mới 24 tuổi anh chàng đã là thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Aston (Birmingham- Aɴʜ ).

Là một anh chàng sở hữu gương mặt hiền lành, trắng như bông giống như 1 cậu nhóc, miệng còn hôi sữa anh đã được rất nhiều nhà báo và các công ty đıệɴ ảnh để ý tới và mới tham gia phim. Tuy nhiên Phạm Nhật Hoàng không thích sự nổi tiếng nên anh đã từ chối tất cả để chú tâm vào việc học nhằm nối nghiệp cha.

Hiện Phạm Nhật Hoàng là cánh tay phải đắc lực và người sẽ nối nghiệp ông Phạm Nhật Vượng trong tương lai gần.

Loading...

Được biết Phạm Nhật Hoàng sở hữu nhiều chiếc siêu xe có tổng giá trị lên đến hàng chục tỉ đồng như Lamborghini Aventador LP 700-4, Ferrari F430, Audi R8 V12, Lamborghini Reventon,.. và nhiều chiếc khác tại Việt Nam.

Chiếc Lamborghini Reventon For Sale

 

Chiếc Audi R8

Chiếc Ferrari F430

Chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4

Chiếc Audi R8 V10

Theo: Techz

Loading...