Tiếp tục bị bạn bè tố chảnh chọe khi vừa mới nổi tiếng, Jack chính thức lên tiếng phân minh sau vụ việc

Loading...

Jack hài hước chia sẻ rằng anh là con người nhạt nhẽo và thờ ơ với mọi thứ xung quanh A.n.h hay bị bạn bè nói rằng “nổi tiếng cái là khó liên lạc” các kiểu, nên anh cũng có đôi lời giải thích cho việc này, sự thật có phải vậy?

Sau hàng loạt bản hit trăm triệu view gây náo ɭ0ạɴ làng nhạc, bộ đôi Jack và K-ICM đã trở thành những cái tên khiến bất cứ ai cũng phải dè chừng. Sự nổi tiếng của JackK-ICM ngày càng lan rộng, bất cứ động tĩnh nào của 2 anh chàng cũng được người hâm mộ quan tâm, theo dõi.

Mới nổi tiếng chưa được bao lâu với hit Hồng nhan, Bạc phận và Sóng gió nhưng Jack dính hàng loạt рʜṓᴛ như đòi BTC Giọng ải giọng ai đổi người vì không muốn quay chung với Quân A.P; ép ê kíp Người bí ẩn xóa clip biểu diễn của mình

Mời bạn xem clip Jack phân trần lí do ít liên lạc với bạn bè:

Tại chương trình 1 tiếng kể hết, Jack chia sẻ về chuyện có nhiều người bạn giận hờn vì lâu ngày không liên lạc được với anh.

Jack kể: “Nhiều khi có đứa bạn nhắn tin rằng bữa nay nổi tiếng rồi nên ít nói chuyện quá. Họ trách móc mình theo cái kiểu vừa giỡn, vừa nói thật. Mình cảm nhận được điều đó nhưng chẳng thể nào giải thích cho từng người hiểu được. Và thời gian của mình thì cũng không có nhiều, mình không đủ sức để đi nói quá nhiều. Những ai hiểu mình, mình sẽ rất quý, còn người đã lỡ giận, mình cũng chẳng biết làm thế nào. Hy vọng thời gian qua dần, họ sẽ thông cảm cho mình hơn”.

Loading...

“Em nói thật, công việc của bọn em rất nhiều, thời gian ngủ với ăn cơm còn không có nữa. Mọi người có thể không tin, nhưng thực sự là em bận. Mỗi khi làm nhạc, em dồn hết thời gian, tâm trí vào, em chỉ muốn ở trong căn phòng của mình để tập trung tuyệt đối.

Mọi người thì rảnh lúc nào sẽ nhắn tin lúc đó, còn em thì khi nào có thời gian mới trả lời được. Em không thể trả lời mọi thứ, vì em không có nhiều thời gian. Cái gì cần trả lời thì mình sẽ trả lời, chứ tính em cũng không phải thích kể lể dài dòng đâu. Em hơi thẳng tính nhưng lại ít nói.

Em nhạt lắm, em cực kỳ nhạt nhẽo với mọi thứ xung quanh, chứ chẳng phải khi em nổi tiếng thì mới thế”.

Đồng quan điểm với Jack, K-ICM cũng chia sẻ rằng Jack chỉ biết làm nhạc, không quan tâm nhiều đến cuộc sống xung quanh.

Thậm chí, mỗi lần K-ICM chia sẻ với Jack về thành tích của bài Sóng gió, nam ca sĩ cũng cứ thờ ơ gật đầu: “Ừ, vậy đó hả”. Có lúc, khi MV Sóng gió mới nhảy vọt lên Top Trending, K-ICM chạy vào phòng vui mừng thông báo tin này, Jack vẫn điềm nhiên nằm ngủ.

BTC Giọng ải giọng ai mời Jack tham gia quay hình với Quân A.P và hai nghệ sĩ khác. Các thí sinh cũng đã tập hát bài song ca ở vòng cuối thì phía Jack thông báo đề nghị ban tổ chức đổi nghệ sĩ khác thay cho Quân A.P mới chịu tham gia.

Dù vậy, BTC nói với Jack là không thể bỏ Quân A.P vì đã mời giọng ca Ai là người thương em từ trước. Thế là Jack không đồng ý nên BTC Giọng ải giọng ai quyết định không mời giọng ca Sóng gió dù đã SӓƬ giờ quay hình.

theo afamily

Loading...