Home / Giải trí / Xót xa sao nhí bị bố coi là “cây ATM”, bắt làm việc đến sinh bệnh vẫn không được chữa trị

Xót xa sao nhí bị bố coi là “cây ATM”, bắt làm việc đến sinh bệnh vẫn không được chữa trị

Tiểu Tiểu Bân sinh năm 2004, tên thật là Ôn Huyền Diệp, là một sao nhí ở Đài Loan. Cậu bé là một trong ba cậu con trai của nam diễn viên Ôn Triệu Vũ. Vì sự nghiệp kém thành công, nên Ôn Triệu Vũ cho con trai đi đóng phim từ sớm. Không ngờ Tiểu Bân có tài diễn xuất thiên bẩm nên rất được khán giả yêu thích. Em cũng tham gia vô số phim và chương trình truyền hình nổi tiếng.

Tiểu Bân nhanh chóng nổi tiếng và kiếm được rất nhiều tiền. Ngay lập tức, bố Tiểu Hân trở nên lười nhác, không muốn đi làm nhưng lại tiên xài hoang phí. Ông bố này còn nghiện cờ bạc, dẫn đến nợ nần chồng chất. Thế là cậu bé Tiểu Bân phải gánh trên lưng số nợ của cha. Hàng ngày bị cha bắt đi đóng phim, quay quảng cáo thâu đêm.

Tiểu Bân tham gia đóng phim từ nhỏ.

Xót xa hơn, mẹ của Tiểu Bân đã bỏ đi từ khi cậu bé mới 3 tuổi. Nhưng khi thấy con trai nổi tiếng, bà mẹ này lại quay về vòi vĩnh tiền bạc để đi phẫu thuật thẩm mỹ. Thật bất hạnh cho cậu bé khi bị cả cha và mẹ coi là máy ATM, không có chút tình thương nào dành cho cậu.

Sự khốn khổ của Tiểu Bân chưa dừng lại. Ôn Triệu Vũ kết hôn và sinh thêm con. Vậy là gánh nặng của Tiêu Bân thêm nặng. Cậu bé phải làm việc để nuôi sống và phục vụ nhu cầu của cả nhà. Từ tiền nuôi em trai cùng cha khác mẹ, đến tiền phẫu thuật thẩm mỹ cho mẹ kế.

Ôn Triệu Vũ muốn bòn rút cạn kiệt sức lực của con trai, không cho Tiểu Bân đi học mẫu giáo để có thời gian kiếm thật nhiều tiền. Cậu bé cũng không trụ được lâu trước lịch làm việc thâu ngày đêm. Cậu bé thường xuyên sinh bệnh, trên người nổi mẩn và lở loét. Nhưng ông bố độc ác vẫn không cho Tiểu Bân đi chữa bệnh mà biện minh rằng đó là căn bệnh bẩm sinh từ nhỏ, không thể chữa khỏi.

Tiểu Bân bị bố mẹ coi là cỗ máy kiếm tiền nuôi cả gia đình.

Có thông tin cho rằng, Ôn Triệu Vũ đã thông đồng với đạo diễn khi ngược đãi Tiểu Bân. Cụ thể, khi đóng những cảnh khóc, đạo diễn đều quát Tiểu Bân “Đến mẹ mày cũng không thèm nhìn mặt mày!”. Vì bố mẹ li hôn, mẹ bỏ đi khi Tiểu Bân còn rất nhỏ, nên khi nghe đạo diễn quát, cậu bé bị tổn thương nặng nề. Lần nào cũng òa lên khóc. Cảnh quay thì hoàn mỹ, nhưng tâm lý của Tiểu Bân thì không biết bị ảnh hưởng đến mức độ nào!

Hiện nay, Tiểu Bân đã trưởng thành, mập mạp hơn, mất đi vẻ ngoài đáng yêu khiến sự nghiệp diễn xuất ảm đạm theo. Mọi người lo lắng cho Tiểu Bân, khi không còn kiếm được nhiều tiền, lại sống với ông bố nhẫn tâm như vậy, không biết tương lai của cậu sẽ ra sao!